ติดต่อเรา
Albert

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-15112267605

WhatsApp : +8615112267605

Shenzhen Greetwin Technology Co.,Limited

เซินเจิ้น Greetwin เทคโนโลยี จำกัด จำกัด

ผู้นำด้านการจัดหา Jammer โทรศัพท์มือถือและ Bomb Jammer

  • Shenzhen Greetwin Technology Co.,Limited
  • Shenzhen Greetwin Technology Co.,Limited
  • Shenzhen Greetwin Technology Co.,Limited
  • Shenzhen Greetwin Technology Co.,Limited
  • Shenzhen Greetwin Technology Co.,Limited
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า, ผู้ขาย, อื่น ๆ
แบรนด์ GREETWIN, GW ไม่มีพนักงาน 100~200
ยอดขายประจำปี 5million-10million ปีที่ก่อตั้ง 2005
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 70% - 80%
แนะนำ

เซินเจิ้น Greetwin Technology Co., Limited เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ชั้นนำที่เชี่ยวชาญในการออกแบบและผลิต RF Jamming Equipment และผลิตภัณฑ์ Wireless Coverage

ผลิตภัณฑ์ครอบคลุมแบบไร้สาย ได้แก่ 2G 3G 4G LTE 5G RF Repeater

โซลูชัน RF Repeater จะทำให้การโทรราบรื่นและชัดเจน รองรับแบนด์วิดท์และมาตรฐานมือถือทั้งหมด รวมถึง TETRA, iDEN, LTE700, GSM850, EGSM, GSM900, DCS1800, PCS1900, CDMA800, CDMA450, LTE 4G, CDMA2000, 3G(WCDMA), LTE2600 และ ซีรีส์ TDD-LTE
 

เช่น Wideband Repeater, Band Selecter Repeater, Digital Repeater, High Power Outdoor Repeater, Fiber Optic Repeater, ICS Repeater, Consumer Signal Booster, Power Amplifier

เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการโซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ โดยนำเสนอบริการ OEM และ ODMผลิตภัณฑ์สามารถปรับแต่งตามผู้ปฏิบัติงานที่แตกต่างกันในโลก และกำลังขับมีตั้งแต่ 0.01W ถึง 20W


อุปกรณ์ RF Jamming ประกอบด้วย Jammer สัญญาณโทรศัพท์มือถือ, RF Communication Jammer (20-6000MHz) และเพาเวอร์แอมป์ 20-200W

GREETWIN เป็นผู้ริเริ่มระดับแนวหน้าในด้าน RF jamming โดยนำเสนออุปกรณ์และระบบการรบกวนที่ครอบคลุมซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพในการใช้งานทุกประเภทและสภาพแวดล้อม

ในการรับมือกับภัยคุกคามที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ของอุปกรณ์ระเบิดชั่วคราวที่ควบคุมจากระยะไกล (RCIED) เราได้ลงทุนอย่างมากในการพัฒนาระบบการรบกวนกำลังสูงมากหลายวงเพื่อปกป้องการขนส่งของทหาร จุดตรวจทหาร และตำรวจ สถานประกอบการขนาดใหญ่ หน่วยเก็บกู้ระเบิด และขบวนรถวีไอพี

เช่น 5KM Drone jammer, UAV jammer, อุปกรณ์ติดระเบิดกำลังสูง, jammers IED ของทหาร, jammer ที่ตั้งโปรแกรมได้แบบดิจิตอล, VIP Convoy Bomb Jammers (RCIED Jammers), Jammers สัญญาณโทรศัพท์มือถือ, Jammers Prison, Jammers แบบพกพา, Jammers มือถือเพื่อให้เหมาะกับทุกคน ประเภทกิจกรรมต่อต้านการก่อการร้าย

ลูกค้าของเราได้แก่หน่วยงานราชการ ทหาร หน่วย SWAT เรือนจำ โรงเรียน ธนาคาร หน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย และ VVIPเรายังให้บริการแก่บริษัทและบุคคลทั่วไปที่ต้องรับผิดชอบในการปกป้องทรัพย์สิน ข้อมูลที่เป็นกรรมสิทธิ์ ผู้บริหาร และสมาชิกในครอบครัว

ผลิตภัณฑ์ GREETWIN ได้ส่งออกไปกว่า 60 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกเช่น เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แอฟริกา ยุโรป อเมริกาใต้ และตะวันออกกลาง

ให้เราจับมือกันและสร้างอุดมการณ์อันรุ่งโรจน์!

 

ประวัติ

เทคโนโลยี GREETWIN ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 มุ่งมั่นที่จะขาย RF Jammer คุณภาพสูง

ในตอนแรก GREETWIN ได้จัดให้มี jammer โทรศัพท์มือถือสำหรับห้องตรวจและห้องประชุมและ jammer พลังงานสูงสำหรับคุก วิศวกรของเราออกแบบโซลูชั่นมากมายสำหรับอุตสาหกรรมความปลอดภัย ด้วยภูมิหลังทางวิศวกรรม RF การวิเคราะห์สัญญาณและวิศวกรรมเครื่องกลวิศวกรและช่างเทคนิคของเราออกแบบและผลิตเทคโนโลยีการรบกวนขั้นสูง

เช่นอุปกรณ์ติดขัดพลังสูง, อุปกรณ์ส่งสัญญาณรบกวนทหาร IED, โปรแกรม DDS jammer, อุปกรณ์ติดตั้งสัญญาณ VIP Convoy Bomb Jammers (RCIED Jammers), อุปกรณ์ส่งสัญญาณรบกวนโทรศัพท์มือถือ, Jammers ในเรือนจำ, อุปกรณ์ส่งสัญญาณรบกวนแบบพกพา, อุปกรณ์ส่งสัญญาณรบกวนดิจิตอล

มี Jammers RF สามประเภท

1. VCO (แรงดันไฟฟ้าควบคุมออสซิลเลเตอร์) เทคโนโลยี

ข้อกำหนดสำหรับช่วงการติดขัดนั้นไม่สูงระดับการบริโภคของพลเรือนที่มีความละเอียดอ่อนมากในราคาต่ำและประสิทธิภาพไม่ได้เป็นสภาพแวดล้อมที่เข้มงวดมาก

2. DDS (Direct Digital Synthesis) เทคโนโลยี

ข้อกำหนดสำหรับ jammer ต้องการช่วงความถี่ย่านความถี่กว้างและเลือกจุดความถี่ที่ถูกต้องเช่น 20-3000MHz NO jammer gap

3. หลอกแบบสุ่มดิจิตอลเสียนเทคโนโลยีเสียงสีขาว

ข้อกำหนดสำหรับช่วงการติดขัดนั้นสูงมากและรังสีแม่เหล็กไฟฟ้าต่ำสามารถยอมรับค่าใช้จ่ายสูงใช้สำหรับความมั่นคงของชาติและการทหารมีข้อกำหนดที่เข้มงวดสำหรับช่วงการติดขัด

เรามุ่งเน้นเทคโนโลยีเสียงรบกวนแบบขาวเกาส์ดิจิตอล หลังจากการพัฒนา 12 ปี GREETWIN ได้กลายเป็นผู้นำในการจัดหา RF Jammer ในตลาดโลก

บริการ
GREETWIN TECHNOLOGY CO., LIMITED เป็นหนึ่ง ในซัพพลายเออร์ชั้นนำที่มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบและผลิตอุปกรณ์ RF Jamming และเทเลคอม produc ts.

ผลิตภัณฑ์หลัก:

 

อุปกรณ์ส่งกำลังติดขัดสูง, อุปกรณ์ส่งสัญญาณรบกวนทหาร IED, อุปกรณ์ DDS jammer, RF Jammer, สัญญาณโทรศัพท์มือถือ, ตู้วางระเบิด VIP, เรือนจำ Jammer, Wifi Jammer, Jammer สัญญาณดิจิตอล, repeater สัญญาณ RF, อุปกรณ์เพิ่มประสิทธิภาพสัญญาณ

Cilents ของเรา:

ลูกค้าของเราคือหน่วยงานราชการทหารหน่วย SWAT เรือนจำโรงเรียนธนาคารหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายและ VVIP นอกจากนี้เรายังให้บริการองค์กรและบุคคลที่ต้องรับผิดชอบในการปกป้องทรัพย์สินข้อมูลที่เป็นกรรมสิทธิ์ผู้บริหารและสมาชิกในครอบครัว

บริษัท ของเราให้การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการหลังการขายเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเรามีประสบการณ์การซื้อและการใช้งานที่ดีขึ้น

ผลิตภัณฑ์ GREETWIN ได้ถูกส่งออกไปกว่า 60 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก เช่นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แอฟริกายุโรปอเมริกาใต้และตะวันออกกลาง

ทีมงานของเรา
ผู้นำของเราส่วนใหญ่มาจากมหาวิทยาลัยปักกิ่งและมหาวิทยาลัยป้องกันประเทศจีน
บริษัท ของเรามีทีมงานด้านเทคนิคที่แข็งแกร่งวิศวกรจำนวนมากเคยทำงานใน บริษัท ชั้นนำในอุตสาหกรรมโทรคมนาคมเช่น Huawei Technologies Co. , Ltd. และ ZTE Corporation

ด้วยประสบการณ์ 12 ปีใน สาขาโทรคมนาคม GREETWIN TECHNOLOGY CO., LIMITED เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ชั้นนำที่เชี่ยวชาญในการออกแบบและผลิตอุปกรณ์ RF Jamming และผลิตภัณฑ์โทรคมนาคม

เราตรวจสอบให้แน่ใจว่าพนักงานทุกคนของเราที่ได้รับการอบรมเกี่ยวกับการยื่นเอกสาร

ผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถให้บริการโซลูชั่นสำหรับลูกค้าของเราเกี่ยวกับโครงการ RF jammer / Signal Repeater

ลูกค้าของเราคือหน่วยงานราชการทหารหน่วย SWAT เรือนจำโรงเรียนธนาคารหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายและ VVIP
ผ่านลูกค้าและผู้จัดจำหน่ายของเราผลิตภัณฑ์ GREETWIN นำไปใช้โดยผู้ให้บริการมือถือทั่วโลก:
• Telefonica, Tntel PCS
• Vodacom, Zain Umniah

•ฮัทช์ Bhariti Bsnl, XL

video display