ติดต่อเรา
Albert

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-15112267605

WhatsApp : +8615112267605

เทคโนโลยี 4G เปลี่ยนชีวิต

June 16, 2017

4G คืออะไรกันแน่ มันเป็นอวตารล่าสุด (รุ่นที่สี่ดังนั้นสี่และ G) ของเครือข่ายที่สร้างโทรศัพท์มือถือทำงาน ภายใน Eighties และ 90s เครือข่าย 1G และ 2G ส่วนใหญ่จัดการข้อมูลเสียงและข้อมูลดิจิตอลที่ตรงไปตรงมา ภายในช่วงปี 2000 3G ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตผ่านมือถือ

ตอนนี้ 4G มาแล้ว

ไม่มีเรื่องธรรมดาที่ได้รับการอนุมัติสำหรับ 4G และ บริษัท ไร้สายขยายระยะเวลาสำหรับมูลค่าทั้งหมด อย่างไรก็ตามโดยย่อเครือข่ายใด ๆ ที่เร็วกว่า 3G นั้นเป็นเหยื่อของฉลาก 4G ที่ได้ทำการอัพเกรดเครือข่าย 3G และเครือข่ายร่วมสมัยเช่น 4G LTE (Long Term Evolution) ที่ออกแบบมาสำหรับความเร็วที่รวดเร็วซึ่งจะทำให้พวกเขามีความเกี่ยวข้องตลอดหลายปีที่ผ่านมา

เครือข่าย 4G ให้บริการที่รวดเร็วยิ่งขึ้นและอาจมอบความเร็วสมาร์ทโฟนให้กับผู้ใช้หลายคนในเวลาเดียวกัน ความสามารถเหล่านั้นเปิดโอกาสในการทดแทนสำหรับทุกรูปแบบของ แอปพลิเคชั่นไร้สาย ใหม่ ๆ ที่อาจเปลี่ยนแปลงชีวิตของเรา ทำให้จีนเชื่อมต่อและยืนยันได้ดียิ่งขึ้นหรืออาจแก้ไขแนวทางที่เรามักจะทำงานและเล่น และกระบวนการทางชีวภาพที่ยิ่งใหญ่นี้กระโดดเข้าสู่ 4G เป็นเพียงการได้รับในขณะนี้ได้รับการเคลื่อนไหว

4G กำลังจะเร็วขึ้นมากและความเร็วของผู้คนจะเพิ่มหน่วยพื้นที่ที่จำเป็น ด้วยการรับส่งข้อมูลที่คาดว่าจะเพิ่มขึ้นถึงสามสิบสามครั้งก่อนปี 2563 เครือข่ายที่มีอายุมากกว่าจะถูกทำให้เครียดจนเกือบพังทลาย วิดีโอการตกเป็นเหยื่อรายบุคคลเพิ่มเติมสามารถลดเครือข่ายได้มากขึ้น

4G อาจเป็นส่วนหนึ่งของสมการที่ทำงานมือถือ ตอนนี้กราฟิก, วิดีโอคลิปและจอแสดงผลเต็มไปด้วยหน่วยพื้นที่รับส่งสัญญาณทุกรูปแบบที่สามารถเข้าถึงได้ผ่านสมาร์ทโฟนหรือยาเม็ด แม้ในเวลาหลายชั่วโมงเมื่อการรับส่งข้อมูลผ่านเครือข่ายสูงคุณจะยังสามารถส่งและรับข้อมูลได้อย่างพึ่งพาเพื่อความสุขและเพื่อความสนุกที่น้อยลง

เราใช้แอมพลิฟายเออร์สัญญาณคุณภาพ 4G ที่ดีที่สุดในการแก้ปัญหาสัญญาณตาบอดพื้นที่อ่อนแรงของการโทรและปัญหาอินเทอร์เน็ตเพื่อช่วยให้ผู้คนจำนวนมากขึ้นเพื่อให้เกิดปัญหาการสื่อสารที่ราบรื่นมากขึ้นคือความรับผิดชอบและภารกิจของเรา

บริษัท เกรทวินใช้เทคโนโลยีขั้นสูงมากขึ้นและการออกแบบที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้นด้วยความต้องการของลูกค้าในภูมิภาคต่าง ๆ ของโลก แต่ยังได้รับการยอมรับจากลูกค้ามากขึ้นเรื่อย ๆ

บริษัท GREETWIN ตั้งตารอต่อไปในอนาคตของเทคโนโลยีการสื่อสารที่ก้าวหน้ายิ่งขึ้นและจะยังคงจัดหาราคาเครื่องขยายสัญญาณคุณภาพที่ดีขึ้นให้กับลูกค้าทั่วโลก