ติดต่อเรา
Albert

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-15112267605

WhatsApp : +8615112267605

Digital UAV Jammer 1.2KM

May 24, 2017

อากาศยานไร้คนขับ (UAV) หรือที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อโดรนว่าเป็นเครื่องบินที่ไม่มีนักบินมนุษย์ UAV เป็นองค์ประกอบของระบบอากาศยานไร้คนขับ (UAS) ซึ่งรวมถึง UAV, คอนโทรลเลอร์ภาคพื้นดินและระบบการสื่อสารระหว่างทั้งสอง เที่ยวบินของ UAVs อาจทำงานด้วยองศาอิสระหลายประการ: ภายใต้การควบคุมระยะไกลโดยผู้ปฏิบัติงานของมนุษย์หรืออัตโนมัติด้วยคอมพิวเตอร์ออนบอร์ด

เมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องบินบรรจุมนุษย์นั้น UAV นั้นถูกใช้เพื่อภารกิจเช่นกัน "น่าเบื่อสกปรกหรืออันตราย" สำหรับมนุษย์ ในขณะที่พวกเขาส่วนใหญ่มาจากการใช้งานทางทหารการใช้งานของพวกเขากำลังขยายตัวอย่างรวดเร็วเพื่อการพาณิชย์วิทยาศาสตร์นันทนาการการเกษตรและการใช้งานอื่น ๆ เช่นการรักษาสันติภาพและการเฝ้าระวังการส่งมอบผลิตภัณฑ์การถ่ายภาพทางอากาศเกษตรกรรมการลักลอบ ตอนนี้พลเรือนโดรนมีจำนวนมากกว่าโดรนทหารอย่างมากโดยมียอดขายมากกว่าหนึ่งล้านตัวภายในปี 2558 ดังนั้นพวกเขาจึงถูกมองว่าเป็นแอปพลิเคชั่นในยุคแรกของ Autonomous Things เพื่อตามด้วยรถยนต์และหุ่นยนต์ในบ้าน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่สนามบินตามรายงานข่าวว่าสนามบินเฉิงตูซวงหลิวได้รับการรบกวนจากยานพาหนะไร้คนขับ (uav) ในช่วงบ่ายของวันที่ 15 พฤษภาคม 14: 50-15: 06 น. ที่นั่น มี 4 เที่ยวบินสำรอง ไม่มีอากาศและภาคพื้นดินสำหรับการบินในปัจจุบันการดำเนินงานของสนามบินได้รับการฟื้นฟูเป็นปกติ นอกจากนั้นสิ่งนี้ได้เกิดขึ้นในสนามบินหลายแห่ง เสียงพึมพำทำให้เกิดความวุ่นวายสนามบินร้ายแรงมากอันตราย!

ด้วยการใช้งานยานพาหนะทางอากาศแบบไร้คนขับ (uav) อย่างกว้างขวางทำให้ปรากฎการณ์ "การบิน" ที่เกิดขึ้นอย่างไม่มีที่สิ้นสุดความปลอดภัยจึงเป็นเรื่องที่น่ากังวลอย่างยิ่ง ในฐานะที่เป็นเทคโนโลยีใหม่ในปีที่ผ่านมา เซินเจิ้น Greetwin Technology Co. , Limi ted การวิจัยและพัฒนา Jammers UAV ดิจิตอลจะแก้ปัญหานี้

ตัวส่งสัญญาณรบกวนดิจิตอล UAV รองรับการรบกวนคลื่นความถี่ที่หลากหลายครอบคลุมความถี่ยานพาหนะไร้คนขับ (uav) หลักสามารถปรับกำลังส่งไร้สายระยะรบกวนไม่น้อยกว่า 1.2 กม. ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์รบกวนโฮสต์และการแยกเสาอากาศสามารถใช้ตลับลูกปืนเดี่ยว