ติดต่อเรา
Albert

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-15112267605

WhatsApp : +8615112267605

เพิ่มเติมเกี่ยวกับ 5G Jammer

December 26, 2019

ถาม: 5G คืออะไร

A: 5G เป็นเครือข่ายมือถือรุ่นที่ 5 มันจะมีบทบาทใหญ่กว่ารุ่นก่อน ๆ

5G จะยกระดับเครือข่ายมือถือเพื่อไม่เพียง แต่เชื่อมโยงผู้คนเท่านั้น แต่ยังเชื่อมต่อและควบคุมเครื่องวัตถุและอุปกรณ์ต่างๆ มันจะมอบประสิทธิภาพและประสิทธิภาพในระดับใหม่ที่จะช่วยเพิ่มประสบการณ์ผู้ใช้ใหม่และเชื่อมต่ออุตสาหกรรมใหม่ 5G จะมอบอัตราสูงสุดหลาย Gbps ความหน่วงแฝงต่ำความจุสูงและประสบการณ์การใช้งานที่สม่ำเสมอยิ่งขึ้น สำหรับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับ 5G

ถาม: เครือข่ายมือถือรุ่นอื่น ๆ คืออะไร?

ตอบ: เครือข่ายมือถืออีกรุ่นหนึ่งคือ 1G, 2G, 3G และ 4G

  • 1G ให้เสียงอะนาล็อก
  • 2G แนะนำเสียงดิจิตอล (เช่น CDMA)
  • 3G นำข้อมูลมือถือ (เช่น CDMA2000)
  • 4G LTE นำในยุคของอินเทอร์เน็ตบนมือถือ

ถาม 5G มีประโยชน์อย่างไร?

A: 5G เป็นเครือข่ายรูปแบบใหม่: แพลตฟอร์มสำหรับนวัตกรรมที่ไม่เพียง แต่ช่วยยกระดับบริการบรอดแบนด์มือถือในปัจจุบัน แต่ยังจะขยายเครือข่ายมือถือเพื่อรองรับอุปกรณ์และบริการที่หลากหลายและเชื่อมต่ออุตสาหกรรมใหม่ด้วยประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นประสิทธิภาพและ ราคา 5G จะนิยามใหม่ของอุตสาหกรรมที่หลากหลายด้วยบริการเชื่อมต่อตั้งแต่การค้าปลีกการศึกษาการขนส่งเพื่อความบันเทิงและทุกสิ่งในระหว่างนั้น เราเห็นว่า 5G เป็นเทคโนโลยีที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้เช่นรถยนต์และไฟฟ้า

จากการศึกษา เศรษฐกิจ สำคัญ 5G เราพบว่าผลกระทบทางเศรษฐกิจทั้งหมดของ 5G จะได้รับการยอมรับทั่วโลกภายในปี 2578 สนับสนุนอุตสาหกรรมที่หลากหลายและมีศักยภาพในการผลิตสินค้าและบริการมูลค่าสูงถึง 12 ล้านล้านดอลลาร์

การศึกษายังเผยว่าห่วงโซ่คุณค่า 5G (OEM ผู้ประกอบการผู้สร้างเนื้อหาผู้พัฒนาแอพและผู้บริโภค) สามารถสร้างรายได้รวมสูงถึง 3.5 ล้านล้านเหรียญสหรัฐในปี 2578 และสนับสนุนงานได้ถึง 22 ล้านตำแหน่งหรือมากกว่าหนึ่งงานสำหรับทุก ๆ คนในกรุงปักกิ่งประเทศจีน แน่นอนว่ายังมีแอปพลิเคชั่นใหม่และแอพพลิเคชั่นใหม่มากมาย นั่นเป็นเหตุผลที่เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ว่า "เอฟเฟกต์ 5G" เต็มรูปแบบจะเป็นเช่นไร

GREETWIN TECH ผลิตและส่งออกอุปกรณ์ส่งสัญญาณรบกวนมานานกว่า 10 ปีเช่น Jammer คุก, VIP Bomb jammer, Drone jammer, GPS / WIFI jammer สามารถติดขัด 2G 3G 4G 5G